USD/JPY tiếp tục tập trung vào khu vực 135,50 – UOB

Theo ý kiến của Nhà kinh tế Lee Sue Ann và Nhà chiến lược thị trường Quek Ser Leang của UOB Group, động lực tăng giá hơn nữa vẫn có thể khuyến khích USD/JPY quay lại vùng 135,50 trong ngắn hạn.
Quan điểm trong 24 giờ: “Chúng tôi không dự đoán được USD sẽ tăng mạnh lên 135,22 vào ngày hôm qua (chúng tôi đã dự đoán USD sẽ giao dịch đi ngang). Mặc dù có sự tăng giá mạnh mẽ, nhưng không có sự gia tăng đáng kể nào về phục hồi và USD khó có thể mạnh thêm nữa. Hôm nay, USD có nhiều khả năng hợp nhất trong khoảng từ 134,20 đến 135,20.”
Trong 1-3 tuần tới: “Vào thứ 2 (ngày 20 tháng 2, giá giao ngay tại 134,35), chúng tôi nhấn mạnh rằng USD có thể củng cố trong vài ngày trước khi hướng tới mục tiêu tiếp theo là 135,50. Trong khi USD tăng lên mức cao 135,22 vào ngày hôm qua, đà tăng không mạnh lên nhiều. Tuy nhiên, miễn là 133,60 (mức ‘hỗ trợ mạnh’ là 133,30 ngày hôm qua) không bị phá vỡ, thì sức mạnh của USD bắt đầu vào giữa tuần trước vẫn còn nguyên vẹn. Sắp tới, nếu USD phá vỡ một cách dứt khoát trên 135,50, thì mức tiếp theo cần theo dõi là 137,00.”
Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.
Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.
FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.
Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.
FXstreet
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,994
Bài viết
3,698
Thành viên
529
Thành viên mới nhất
Kixao

Bạn chưa đọc

Bên trên