Tinluka

New member
Tham gia
11 Tháng chín 2022
Bài viết
1
Mình muốn gửi đến các bạn giao dịch chứng khoán là người mới bắt đầu về trải nghiệm của bạn này (mình copy lại và bạn ấy thì ẩn danh). Nếu bạn là newbie thì hãy đọc đi ko hẳn là tốt nhưng nó cũng góp ích cho bạn một cái suy nghĩ khi tham gia thị trường nhé.
"Chia sẻ câu chuyện của bản thân
Tôi năm nay 23 tuổi.
Một điều ai cũng biết đó là khi tham gia đầu tư thì bạn đã chuẩn bị 1 khoản tiền cho riêng mình và tôi cũng thế. Năm 2021, tôi đã có tìm hiểu và thấy là thị trường tài chính là một thì trường ngon ăn, nên tôi đã sử dụng số tiền tiết kiếm của tôi để đầu tư. May mắn đã mỉm cười với tôi giúp cho tôi kiếm được nhiều lợi nhuận trong việc đầu tư. Những con tôi còn nhớ là Axs, Sand, Mana 06/2021 => 11/2021.
Câu chuyện sẽ không có gì để nói đến khi tôi đưa ra 1 quyết định mà nó đã khiến tôi phải hối hận. Đó chính là tôi đã tạm dừng học để tập trung vào việc đầu tư tài chính, vì ai cũng biết học đại học thì cũng cần 1 khoản tiền khá lớn để đóng học phí chưa kể là ngôi trường tôi học là FPT nên tôi đã quyết định thay vì dùng số tiền đó để đóng học phí thì tôi dùng số tiền đó để tiếp tục đầu tư. Nhưng sau một thời gian thì tôi đã bắt đầu thua lỗ và gần như không còn vốn ban đầu nữa. Càng đi vào sâu tôi càng nhận ra rằng việc đầu tư tài chính cần rất nhiều kiến thức để có thể áp dụng vào thực chiến.
Ban đầu cứ tưởng là tôi giỏi giang trong việc này nhưng không phải vậy, càng chơi thì càng nhận ra là có rất nhiều thứ tôi không biết và nó đã trở thành rào cản để tôi có thể tiếp tục.

Hiện tại thì tôi đã quay trở lại trường học để tiếp tục học tập song song với việc đó thì tôi cũng đang học lại các kiến thức cần có để có thể đầu tư trở lại. Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây và lời khuyên của tôi dành cho các bạn đó chính là dù làm việc gì đi nữa thì cũng phải trang bị kỹ kiến thức cho bản thân mình đừng vì cái lợi trước mắt mà vứt bỏ đi điều đó vì chắc chắn rằng điều đó sẽ trở thành rào cản để ngăn cản bạn thành công trong tương lai."
 

Có thể bạn quan tâm

Người trợ lý
Moderator ZHN
Tham gia
20 Tháng sáu 2023
Bài viết
103
 

Phước Hưng

New member
Tham gia
5 Tháng sáu 2022
Bài viết
3
Bạn nên hủy tài khoản đi. Lời thật lòng. 1 lời nhận định của tụi tự doanh phá nát cả thị trường dù nó đang ở giai đoạn nào, nó cũng bất chấp. Bạn không nghe tôi bạn sẽ bị mất tiền
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,834
Bài viết
13,207
Thành viên
704
Thành viên mới nhất
TungLe

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });