Vỡ nợ vì đầu tư chứng khoán: Tâm sự của một bạn nữ

tutrinh23

New member
Mình có 1 câu chuyện từ một người bạn nữ và tự ý mình muốn chia sẻ lại. Nếu người nhà của một người nào có lỗi, mà vô tình đọc được thì cũng nên tha thứ bỏ qua cho nhau, chứ đừng dồn ép nhau làm gì.

Tâm sự vỡ nợ vì đầu tư chứng khoán.png

Vay tiền với ý định muốn đầu tư chứng khoán​

Mình cũng nợ 200tr. Cũng nghĩ đến cái chết mấy lần. Nhưng con mình còn nhỏ quá mình lại ko dám. Vì mình là con gái. Trước có tiền ko tiếc ai 1 cái gì. Giờ sa cơ ngay cả người thân cũng quay lưng. Lại toàn tiền đi vay lãi 7-15k. Mà người cho vay lại toàn ng trong gia đình. Giờ vỡ lở ra. Họ dồn ép gọi điện đòi chửi thậm tệ. Thực sự nhiều lúc muốn chết. Biết là do mình sai. Nhưng dù có n gì xl ntn thì họ vẫn n là mình lừa đảo. Trong khi đó chưa bao giờ mình thiếu họ 1k lãi nào chưa pgio trả lãi chậm 1n nào.
Mình vay họ lãi mình nói dối mình vay để mua nhà nhưng thưc chất mình mang đầu tư chứng khoán. Nhưng mình sai là vì mình nói dối chứ mình đã lừa đảo gì. Mà toàn ace con chú con bác ruột. Giờ vỡ ra họ đòi mình ngày nào cũng nhắn tin, gọi điện đòi như mình sắp bỏ trốn.

Muốn được trả tiền dần dần chứ không phải trốn nợ​

Mặc dù mình đã xin để mình thu xếp trả dần. Nhưng họ ko nghe. Điều mình buồn nhất là ngay cả ck mình cũng ko bao dung và tha thứ cho mình. Ngày nào cũng chửi. Coi mình như đã chết. Đay nghiến mình. Đúng là khi có tiền ai cũng xua nịnh đến khi ko còn gì thì mọi người quay lưng. Lúc mình có ai vay ai xin minh đều cho. Vậy mà giờ thì...nghĩ nhục nhã, Thấm thực sự. Nhiều lúc muốn tắt điện thoại, bỏ đi 1 nơi xa nhưng lại ko đu can đảm vì họ nói nếu ko nghe ko trả họ sẽ đến tận nhà ck làm loạn. Mà nhà ck mình thì sĩ diện. N thật đến giờ chả còn tha thiết gì vs ck biết là mình sai nhưng mà lúc này mình cần ck nhất thì ck lại quay lưng lại vs mình. Chửi và đay nghiến.
Đồng tiền nó có sức mạnh thật sự. Vì tiền con người ra dồn nhau vào đường cùng cho dù đó là người thân trong 1 nhà. Ko biết phải làm như thế nào bây giờ. Muốn bỏ đi 1 nơi thật xa mà nghĩ đến con lại thấy xót. Ko biết phải làm như thế nào bây giờ. Thực sự khao khát trả hết nợ làm lại từ đầu.
 

Có thể bạn quan tâm

Người trợ lý
Moderator ZHN
 
Giao dịch với Exness
Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,665
Bài viết
8,630
Thành viên
568
Thành viên mới nhất
VPS Topten

Bạn chưa đọc

Bên trên