Vụ lừa đảo Bitcoin qua mạng rủ chơi trên Bithum

3bich

New member
Xin phép admin
Gần đây mình có nói chuyện với 1 ng TQ qua mạng và người đó liên tục rủ rê, lôi kéo mình chơi bitcoin trên trang bithum .icu. Sau đó mình có cảnh giác và đăng bài hỏi về sàn này trên các group về Bitcoin uy tín và được biết đây là sàn ảo. Qua đó cũng nhiều bạn inbox mình và chia sẻ các bạn đó cũng quen những người Trung quốc khác nhau trên mạng, nói chuyện tán tính rồi tin tưởng và rót tiền vào sàn.
Tất cả các bạn nói chuyện với mình đều nạp tiền vào và không rút được ra, ng mất ít thì 7-8tr, người mất nhiều cả tỷ đồng. Họ đã báo công an nhg chưa đc giải quyết. Vì vậy mình đăng tin này hi vọng có thể cảnh báo tất cả mọi người về sàn lừa đảo này. Bọn lừa đảo rất cao tay, chúng nói ngon ngọt và rất kiên nhẫn chờ con mồi sa lưới.

Chúng tâm sự mỗi ngày tạo sự tin tưởng nhưng không bảo giờ dám video call hay cho thêm thông tin. Và một khi tiền đã nạp vào thì KHÔNG BAO GIỜ RÚT RA ĐƯỢC, nên các bạn nào đã trót nạp vào thì xin các bạn KHÔNG NẠP THÊM. Đừng nghe chúng nó ngon ngọt và rót tiền thêm vì tất cả những bạn mình nói chuyện đều không thể rút ra dù đã nạp thêm.
Đây là ảnh của thằng lừa đảo từng gạ mình chơi, mong mọi người cảnh giác và mong bài viết này có thể cảnh tỉnh và giúp ích cho các bạn. Hãy chia sẻ với mình nếu các bạn đã bị lừa ở sàn này để cùng mình cảnh tỉnh những người khác. Xin cảm ơn
Cảnh giác lừa đảo qua mạng trên Bithum

Cảnh giác lừa đảo qua mạng trên Bithum
lừa đảo qua mạng trên Bithum

Cảnh giác lừa đảo qua mạng rủ chơi Bitcoim trên Bithum
Cảnh giác lừa đảo qua mạng rủ chơi Bitcoim trên Bithum

Cảnh giác lừa đảo qua mạng rủ chơi Bitcoim trên Bithum
 

Hưng hoà

New member
Thỉnh thoảng mình cũng thấy mấy tên ba tàu (đọc cái tên là đoán ra ngay nó là tàu khựa) đăng tin tuyển dụng qua Dubai, không chịu tìm hiểu kỹ nếu xui xẻo là phụ nữ nó bắt và bán đi làm gái, hoặc làm cái gì đó xấu.
Con người giờ lương tâm cắn hết rồi. Chị em làm con gái là đặc biệt phải cận thận đó nhé :rolleyes:, đừng tham mấy thằng ck tào.
Tuy hơi lạc đề nhưng forex cũng là mảng mà tụi lừa đảo hướng đến
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,482
Bài viết
8,442
Thành viên
566
Thành viên mới nhất
HoSongBich

Bạn chưa đọc

Bên trên